CafeLand – Công ty Cổ phần kinh doanh dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam hiện đang chào bán căn hộ CT15 thuộc khu đô thị Việt Hưng với giá từ 21 triệu đồng/m2.

Chào bán căn hộ CT15 với giá từ 21 triệu đồng


Phối cảnh tổng thể dự án tổ hợp nhà ở và dịch vụ công cộng CT15 – khu đô thị mới Việt Hưng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án tổ hợp nhà ở và dịch vụ công cộng CT15 – khu đô thị mới Việt Hưng được xây dựng trên diện tích 29.405m2, mật độ xây dựng 30,1%.


Theo thiết kế, CT15 được bố trí 4 khối nhà, trong đó có một khối 19 tầng, hai khối nhà 16 tầng, một khối nhà 9 tầng và một khối nhà 5 tầng. Công năng sử dụng các tầng: Tầng 1 có diện tích xây dựng là 8.847m2, được dùng làm sảnh chính, dịch vụ thương mại, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng. Tầng 2 trở lên có diện tích 57.608m2 dùng bố trí căn hộ chung cư.


Được biết, tổng mức đầu tư dự án 560,727 tỷ đồng do Công ty Cổ phần kinh doanh dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam và các nhà đầu tư khác hợp tác đầu tư. Dự kiến thời gian hoàn thành từng hạng mục vào năm 2013.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.