CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Việt Gia Phát đã công bố chào bán 50 nền đất tại Khu dân cư Green Town với giá từ 180 triệu/nền.

Lễ công bố bán giai đoạn 1 Green Town. Ảnh: Việt Gia Phát

Tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Khu dân cư Green Town có diện tích 10.000 m2 với các lô đất có diện từ 80 – 157m2.

Được biết, Khu dân cư Green Town do Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Việt Gia Phát làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thành hạ tầng cơ bản.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.