Lần đầu tiên, người dùng được tra cứu, định giá tài sản nhà đất, căn hộ, dự án…. theo từng vị trí, khu vực một cách hoàn toàn miễn phí trên nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes.vn.

Cách thức tra cứu đơn giản, trả kết quả ngay lập tức với độ chính xác cao, CenHomes kì vọng với việc ra mắt tính năng định giá online sẽ giúp thị trường ngày càng minh bạch, người mua và người bán “tiệm cận” gần nhau hơn.

Định giá online: chỉ cần có địa chỉ là có giá

Không chỉ hướng tới khách hàng là các chủ đầu tư với kho hàng dự án khổng lồ, CenHomes còn chú trọng tới thị trường nhà lẻ, vốn là thị trường rất sôi động nhưng vẫn còn bỏ ngỏ, chủ yếu do các sàn, cá nhân môi giới hoạt động nhỏ lẻ, manh mún theo địa phương.

Xuất phát từ thực tế đó, CenHomes đã và đang nỗ lực, đẩy nhanh tiến độ và cho ra mắt tính năng định giá online, cung cấp những thông tin về giá nhà, giá đất, giá căn hộ, bản đồ quy hoạch cũng như biểu đồ giá của từng khu vực … với độ chính xác cao một cách đơn giản và thuận tiện.

Cách thức tra cứu đơn giản, chỉ cần đăng nhập và điền vị trí tài sản cần định giá, hệ thống sẽ ngay lập tức trả về kết quả dựa trên thông tin của thị trường trong khu vực đó và phương thức nội suy của CenHomes. Kết quả cho ra chính xác đến hơn 90% giá trị thực tế và hiện đang là công thức chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

Với tính năng xem chi tiết tài sản, người dùng chỉ cần gõ tên chính xác địa chỉ nhà đất, tất cả các thông tin về tài sản sẽ được hiện thị rõ ràng và chi tiết.

Bên cạnh thông tin về giá, giá đất, tổng giá trị tài sản, CenHomes còn cung cấp nhiều thông tin liên quan tới vị trí cần định giá như hình ảnh thực tế khu nhà, thửa đất, vị trí tọa độ trên vệ tinh, thông tin loại tài sản: vị trí đường, hướng nhà, loại công trình; biểu đồ giá nhà, giá thuê, lượng chào bán tại khu vực đó, bản đồ quy hoạch và thông tin địa chính, tiện ích xung quanh tài sản…

Cách thức tra cứu đơn giản, chỉ cần nhập địa chỉ chính xác

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tra cứu thông tin của các dự án bất động sản hoặc tìm kiếm giá theo khu vực. Chỉ cần nhập địa chỉ, ngay lập tức hệ thống sẽ trả về kết quả tất cả các dữ liệu bên trên với độ chính xác cao và hoàn toàn miễn phí.

Trả kết quả định giá nhanh và hoàn toàn miễn phí

Với tính năng CenHomes định giá, sau khi điền đầy đủ thông tin cần định giá theo mẫu, CenHomes sẽ trả kết quả dựa theo công thức thẩm định của các chuyên viên thẩm định. Nếu khách có nhu cầu nhận chứng thư thẩm định, hệ thống sẽ có cán bộ tiếp nhận yêu cầu thẩm định liên lạc lại để hỗ trợ.

Nền tảng định giá tài sản nhanh, chính xác

Với mục đích đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đảm bảo cung cấp thông tin với độ chính xác cao, CenHomes đã và đang đầu tư và nâng cấp phát triển tích hợp nhiều nền tảng công nghệ vào hệ thống như Bigdata (dữ liệu lớn), NLU (natural language understanding – hiểu ngôn ngữ tự nhiên), AI (trí tuệ nhân tạo)…

Công nghệ thu thập và làm sạch dữ liệu từ nhiều nguồn: bao gồm các lớp dữ liệu công khai trên Internet, dữ liệu bản đồ và dữ liệu định giá từ các chuyên gia của Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ (CenValue).

Công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên: bóc tách nội dung thông tin về BĐS, bóc tách chuẩn hóa địa chỉ và vị trí BĐS.

Công nghệ định giá bất động sản tự động: dựa vào dữ liệu thu thập được và định giá tự động theo các tiêu chí như vị trí, mặt tiền, diện tích, chất lượng công trình, các điểm +/- theo bất động sản, khu vực xung quanh…

Với sứ mệnh làm thay đổi thói quen người dùng, cách mạng hóa ngành bất động sản tại Việt Nam, CenHomes ra mắt trang website định giá bất động sản: gianhadat.cenhomes.vn cung cấp dịch vụ định giá tài sản nhanh chóng, chính xác.

Nhân tháng kỉ niệm tròn 1 năm ra mắt, CenHomes khởi động chương trình “Đăng nhà liền tay - Nhận ngay ưu đãi khủng” với giá trị lên tới 1 tỉ đồng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng tải thông tin bán/ cho thuê nhà lên CenHomes một cách hợp lệ và chính xác sẽ có cơ hội nhận các gói ưu đãi hỗ trợ cho người dùng. Chương trình áp dụng từ 20/05 – 19/06.

Thông tin liên hệ:

Holine: Miễn phí 1800 6268

https://nhanqua.cenhomes.vn/

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

T
Thành Công 29/05/2020 12:32 AM

Ui cái này trên homedy.com cũng có mà!

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

  • Nhân vật tiêu điểm
  • Dự án Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thế Kỷ (Cen Group)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.