CafeLand - Ngày 14/11 vừa qua, Công ty TNHH CB Richard Ellis (Việt Nam) và Công ty liên doanh Becamex Tokyu đã ký hợp đồng hợp tác trong việc phát triển Khu đô thị Tokyu Bình Dương Garden City giai đoạn đầu.

Lễ ký kết hợp đồng. Ảnh: CBRE

Theo đó, CBRE sẽ quản lý bán hàng cho dự án nhà ở đầu tiên (C18) gồm 413 căn hộ chung cư được phát triển bởi Công Ty Liên Doanh Becamex Tokyu. Dự kiến, dự án sẽ được mở bán vào năm 2013.

Tọa lạc tại Thành Phố Mới Bình Dương, Tokyu Bình Dương Garden City có diện tích hơn 110 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1,2 tỉ USD. Sau khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp hơn 7.500 căn hộ, các khu thương mại, dịch vụ, văn phòng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.