CafeLand - Hôm qua (10/5), CEO Group đã tổ chức lễ cất nóc dự án nhà ở xã hội Bamboo Garden tại Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội.

Block CT9A đang đổ sàn tầng 3.

Bamboo Garden là khu nhà ở xã hội nằm trong quần thể Khu đô thị mới Sunny Garden City quy mô khoảng 24,4ha do CEO Group làm chủ đầu tư.

Dự án gồm 2 block cao 9 tầng với tổng diện tích xây dựng 39.290m2, trong đó tầng 1 là không gian sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ thương mại, chỗ đỗ xe và các chức năng phụ trợ cho công trình; Tầng 2 đến tầng 9 bố trí 432 căn hộ chung cư. Giá bán các căn nhà xã hội Bamboo Garden là 9,96 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cơ bản).

Theo chủ đầu tư, hiện nay block CT9B vừa được cất nóc, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10/2015. Block CT9A đang đổ sàn tầng 3 và dự kiến hoàn thành vào quý 1/2016.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.