CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã làm lễ cất nóc Cao ốc MB Sunny Tower tại số 259 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM.

Cao ốc MB Sunny Tower do Công ty CP Việt R.E.M.A.X làm chủ đầu tư với số vốn khoảng 29 triệu USD, có quy mô 22 tầng cao, 3 tầng hầm, nằm ở vị trí trung tâm của thành phố.

Công trình dự kiến sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 4/2013.

K.Linh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.