CafeLand - Ngày 9/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình và Công ty Cổ phần Việt R.E.M.A.X đã chính thức ký kết hợp đồng thi công phần thân và hoàn diện Cao ốc MB Sunny Tower tại khách sạn Legend, Tp.HCM.

Lễ ký kết giữa Địa ốc Hòa Bình và Việt R.E.M.A.X, nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại số 259 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, Tp.HCM, Cao ốc MB Sunny Tower có quy mô gồm 22 tầng cao, 3 tầng hầm với tổng vốn đầu tư khoảng 29 triệu USD do Việt R.E.M.A.X làm chủ đầu tư.

Được biết, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình cũng là nhà thầu thi công phần móng và tầng hầm của công trình này.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.