CafeLand - Hôm qua (19/4), chủ đầu tư CapitaLand Limited và đối tác là công ty TNHH Thương mại-Xây dựng Thiên Đức đã làm lễ cất nóc cho dự án Feliz en Vista tại quận 2, TP.HCM.

Feliz en Vista, dự án nhà ở thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam đã hoàn thành phần xây thô.

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Feliz en Vista có tổng cộng 4 tòa tháp, trong đó có 3 tòa căn hộ để bán gồm 873 căn và 1 tòa là căn hộ dịch vụ cho thuê được Ascostt (công ty con của Capitaland) quản lý dưới thương hiệu Somerset.

Dự án có tổng cộng 973 căn hộ nhà ở, gồm các loại căn hộ 1 - 4 phòng ngủ. Ngoài ra còn có căn duplex và penthouse. Bên cạnh đó là hơn 100 tiện ích như hồ bơi phong cách resort, đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời và đường bộ hành chân mây,…

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam cho biết, các căn hộ tại dự án sẽ bắt đầu bàn giao nhà dần cho khách hàng vào cuối năm nay.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.