CafeLand – Sàn giao dịch bất động sản Cát Lợi đang chào bán dự án nghỉ dưỡng Ariyana Smart Condotel tại Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.

Phối cảnh dự án Ariyana Smart Condotel

Theo đó, các căn tại dự án Ariyana Smart Condotel được bán với giá từ 1,7 tỷ đồng/căn.

Theo đại diện đơn vị phân phối dự án, khách hàng mua nhà tại dự án Ariyana Smart Condotel sẽ được trao sổ hồng đầy đủ. Các căn Condotel được trang bị 100% nội thất cao cấp với các thiết bị thông minh. Dự án được quản lý và vận hành bởi các công ty chuyên nghiệp. Người mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% tổng giá trị và nhiều ưu đãi khác như được cam kết hoàn vốn sau 9,5 năm đầu tư, trao đổi kỳ nghỉ,…

Hiện, dự án đã hoàn thành tầng 15. Theo tiến độ, Ariyana Smart Condotel Nha Trang sẽ được chủ đầu tư bàn giao nhà vào quý 4/2017.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.