CapitaLand và quĩ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) đã hỗ trợ 600 em học sinh của hai trường trong hệ thống CapitaLand Hope Schools tại Việt Nam cặp sách và dụng cụ học tập trong năm học mới. Chương trình “Cặp sách cho em” đã được thực hiện nhiều năm nay, từ 2013 và vẫn tiếp tục được triển khai với nhiều ý nghĩa cùng đến trường với trẻ.

Toàn bộ học sinh của trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope tại tỉnh Long An và trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ được tặng cặp sách mới, dụng cụ học tập và bình nước, chuẩn bị cho một năm học mới đang khởi động.

Các em học sinh đã hân hoan đón đoàn vào ngày “CapitaLand Thiện Nguyện” gồm 130 nhân viên và ban giám đốc của công ty CapitaLand Việt Nam và The Ascott - công ty con của tập đoàn, chuyên về căn hộ dịch vụ. Các em còn được nhận quà trung thu là lồng đèn và giao lưu văn nghệ với các cô chú CapitaLand Việt Nam – The Ascott.

Đây cũng là năm thứ hai quĩ CapitaLand Hope Foundation cấp học bổng cho toàn thể học sinh lớp Năm của hai trường Hope School này. Tổng trị giá học bổng khoảng 100 triệu đồng. Năm ngoái, cũng với học bổng này, tất cả các em học sinh lớp Năm đã hoàn thành tốt chương trình tiểu học và bước vào cấp Hai.

Cô Võ Thị Ngọc Giàu, Hiệu phó trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope cho biết “Chúng tôi rất cảm ơn sự nỗ lực của CapitaLand – Ascott đã đồng hành đến trường cùng học sinh. Tinh thần thiện nguyện này sẽ là nguồn động lực lớn cho tất cả các em học sinh và hướng các em một ngày nào đó cũng sẽ đóng góp lại cho cộng đồng theo cách riêng của các em.”

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Từ năm 2011, CapitaLand đã xây được hai trường thuộc hệ thống Hope School và nâng cấp các thiết bị của trường nhằm hỗ trợ các em học sinh có được môi trường học tập tốt. Ngoài việc hỗ trợ về vật chất, chúng tôi cũng dành thời giờ và sự quan tâm thân tình đến các em thông qua những chuyến thăm thường xuyên. Nhân viên tại Việt Nam và cả nhân viên từ các nước lân cận thuộc cùng tập đoàn cũng đến thăm và hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi hy vọng những nỗ lực này sẽ tiếp sức cho các em phát huy những tiềm năng và có một tương lai sáng lạn hơn. Chúng tôi vẫn tiếp tục cam kết đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam nơi CapitaLand đang trên đà phát triển.” 

Ngoài hai trường Hope School là trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope tại tỉnh Long An và trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, quĩ CapitaLand Hope Foundation còn đang xây trường Hope School thứ ba tại Việt Nam. Đó là một trường mẫu giáo tại tỉnh Hưng Yên với khoảng 500 em từ một tuổi đến năm tuổi. Trường mẫu giáo này dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 3/2018.

Chương trình “Cặp sách cho em” là một hoạt động thiện nguyện hàng năm của CapitaLand. Chương trình này triển khai nhằm hỗ trợ các em học sinh khó khăn tại Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Nhật và Ấn Độ. Chương trình hỗ trợ các em cặp sách mới và những dụng cụ học tập căn bản giúp các em khởi động năm học mới. Từ năm 2009 đến 2016, Quĩ CapitaLand Hope Foundation đã hỗ trợ khoảng 3,6 triệu đô la Sing cho chương trình “Cặp sách cho em”, giúp gần 125.000 học sinh khắp châu Á.

CapitaLand đã liên tục phát triển và trở thành một trong những chủ đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã có mặt ở thị trường này từ hơn 22 năm qua với một danh mục bất động sản gồm 22 tòa nhà căn hộ dịch vụ, chín dự án nhà ở và một dự án thương mại trải dài từ Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương và Tp.Hồ Chí Minh.

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam       Dự án Lago Centro Long An