CafeLand - Ngày 16/3 vừa qua, CapitaLand (Vietnam) đã được trao giải thưởng Rồng Vàng tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đây là lần thứ năm liên tiếp công ty CapitaLand Vietnam đoạt được giải thưởng này.

Một phần căn hộ dịch vụ Somerset Grand Hanoi.

Cũng trong buổi lễ này, The Ascott Limited (Ascott), tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ với 100% vốn sở hữu của CapitaLand đã dành được giải thưởng uy tín giải Rồng Vàng cho “Căn hộ dịch vụ tốt nhất” tại các tòa nhà: Somerset Grand Hanoi; Somerset Hoa Binh Hanoi; Somerset West Lake Hanoi; Somerset Chancellor Court Ho Chi Minh City; Somerset Ho Chi Minh City. Đây là lần thứ sáu Ascott dành được giải thưởng này.

Ra đời từ năm 2001, Rồng Vàng là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư trực tiếp tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này được ghi nhận có đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.

Ngoài giải Rồng Vàng cho “Căn hộ dịch vụ tốt nhất”, dự án Somerset Chancellor Court của tập đoàn Ascott tại Tp.HCM còn được UBND thành phố cấp “Bằng khen tập thể lao động xuất sắc năm 2012 vì những đóng góp cho phát triển của thành phố.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.