CafeLand - Công ty TNHH CapitaValue Homes, thành viên của Tập đoàn CapitaLand, thông qua một công ty con, vừa kí kết thỏa thuận liên doanh với Công ty Khang Điền Sài Gòn, một thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền về việc phát triển khu nhà ở mới trên lô đất có diện tích hơn 29.000m2, tại phường Bình Trưng Đông, quận 2, Tp.HCM.

Dự án được xây dựng trên diện tích 29.000m2, nằm gần đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành, thuôc phường Bình Trưng Đông, cách đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 9km, tương đương khoảng 20 phút chạy xe.

Theo thiết kế, dự án bao gồm 974 căn hộ với tổng vốn đầu tư là 70 triệu USD. Trong đó, tỉ lệ góp vốn của CapitaLand  là 70% và còn lại 30% từ Khang Điền.

Được biết, đây là dự án thuộc phân khúc nhà ở giá trị thứ ba của CapitaValue Homes tại châu Á, cung cấp cho Châu Á hơn 3.500 căn hộ thuộc phân khúc này. tag: capitaland, dau tu du an, 70 trieu do du an quan 2

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.