CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 đã được Sở Xây dựng TP.Cần Thơ cấp giấy phép xây dựng 2 công trình đa chức năng Hưng Thịnh và Hưng Vượng tại lô 49, Khu đô thị mới Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ.

Được biết, công trình chức năng Hưng Thịnh gồm 2 tòa nhà. Trong đó, Hưng Thịnh 1 có diện tích xây dựng 3.529m2 với 17 tầng chức năng và 1 tầng hầm, Hưng Thịnh 2 có diện tích xây dựng là 1.280m2 với 18 tầng chức năng và 1 tầng hầm.

Công trình đa chức năng Hưng Vượng với 2 tòa nhà: Hưng Vượng 1 có diện tích xây dựng 3.529m2 với 17 tầng chức năng và 1 tầng hầm, Hưng Vượng 2 có diện tích xây dựng là 1.280m2 với 18 tầng chức năng và 1 tầng hầm.

Đây là 2 công trình tiếp theo trong số 16 block cao tầng thuộc dự án Khu đô thị Hưng Phú do CIC8 làm chủ đầu tư. Dự kiến công trình sẽ được khởi công xây dựng vào quý III năm nay, cung cấp cho thị trường Cần Thơ khoảng 1.000 căn hộ.

tag: CafeLand, bat dong san, can tho

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.