CafeLand – Theo thông tin từ Sở Xây dựng Tp.Cần Thơ cho biết, đến thời điểm hiện tại, Thành phố đã có 16 nhà đầu tư đăng ký thực hiện 16 dự án khu tái định cư với diện tích 343ha với khoảng 15.630 lô nền.

Được biết, sau khi nhà đầu tư bố trí tái định cư tại chỗ cho 1.800 hộ, giao cho địa phương 9.280 nền và căn hộ để bố trí tái định cư cho các dự án khác, nhà đầu tư vẫn còn gần 4.600 nền và căn hộ kinh doanh.

 

Ngoài 16 khu tái định cư nêu trên, hiện Thành phố đang triển khai đầu tư 47 khu tái định cư khác với diện tích 956ha.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.