Vừa qua, UBND huyện Cần Giờ đã ban hành quy định về khu vực, đường phố, địa điểm sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo đó, các tổ chức hoặc cá nhân chỉ được kinh doanh vật liệu xây dựng trên 15 tuyến đường như: Duyên Hải, Đào Cử, An Thới Đông, Tam Thôn Hiệp, Dương Vạn Hạnh và cùng một số tuyến đường khác.

Ngoài ra, các tổ chức, các nhân đang kinh doanh vật liệu xây dựng tại những địa điểm không thuộc các tuyến đường quy định vẫn được tồn tại nhưng không được pháp mở rộng quy mô, nâng cấp hay xây mới.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.