Sau 4 năm khởi công, dự án Hattco Trần Phú vẫn lơ lửng ngổn ngang trên đống sắt thép hoen rỉ từng ngày.

Dự án chung cư Hattoco (Trần Phú – Hà Đông) do công ty cổ phần tư vấn Đầu tư Xây dựng Ba Đình làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công từ năm 2009 với tổng mức đầu tư khoảng 900 tỷ đồng.

Cuối năm 2011, sau khi triển khai đến tầng 10 tòa chung cư và rót khoảng 400 tỷ đồng, dự án đã dừng công trình do thiếu vốn.

Đến tháng 1/2013, công ty TNHH Sông Hằng đối tác mới chấp thuận rót 500 tỷ đồng cho dự án. Những tưởng dự án sẽ được hồi sinh từ đây nhưng cho đến nay dự án vẫn "bất động".

Dự án vẫn lơ lửng trên những đống sắt thép hoen rỉ từng ngày. Những vũng nước đọng lại theo thời gian càng khiến dự án trở nên hoang tàn.

Chôn theo giấc mơ tiền tỷ của nhiều khách hàng giờ đây họ chỉ biết đứng nhìn dự án “mọc rêu” từng ngày. Cảnh “vắng tanh vắng ngắt” trên công trường dự án khiến khách hàng tự hỏi liệu có còn phép nhiệm màu nào cho Hattco?

Hình ảnh PV Vland ghi lại trên công trường dự án Hattoco:

Dự án ngốn cả trăm tỷ đồng vẫn chỉ lơ lửng ở tầng 10

 Những cọc thép hoen rỉ "trơ gan cùng tuế nguyệt"

Trên công trường ngổn ngang...

 ...vắng lặng

Liệu có phép nhiệm màu nào cho Hattoco?

Hồng Khanh (Vland)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.