Hôm qua, Triển lãm bất động sản hàng đầu châu Á (MIPIM) đã chính thức khai mạc và sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày tại Hồng Kong.
Trong lần tham gia triển lãm thứ 4 này, Công ty bất động sản Bình Thiên An Việt Nam (BTA) ngoài việc mang dự án Đảo Kim Cương (Quận 2) đi giới thiệu sẽ trình làng một dự án hoàn toàn mới là Khu đô thị - du lịch - văn hóa Hội An. Với quy mô hơn 350 ha, nằm ngay cửa ngõ vào phố cổ Hội An, cách thành phố Đà Nẵng 25km, dự án làng du lịch sinh thái này nhắm đến phát triển một vùng du lịch giàu văn hóa ngay tại mảnh đất di sản Hội An, góp phần đưa Hội An thành điểm đến du lịch quốc tế được ưa chuộng.

Giai đoạn 1 của dự án với 1.000 phòng khách sạn & resort phòng sẽ được bắt đầu xây dựng vào đầu năm 2011. Điểm khác biệt và cũng chính là mục đích chính của dự án là bảo vệ và gìn giữ môi trường tự nhiên, làm nổi bật vẻ đẹp của vùng đất, không di dời cư dân địa phương, chỉ quy hoạch lại và thêm vào các làng nghề truyền thống Việt Nam, đưa nơi này thành cộng đồng đặc trưng văn hóa Việt.

Triển lãm MIPIM  lần này còn có sự tham gia của một số hiệp hội, công ty tư vấn, công ty BĐS Việt Nam như hiệp hội BĐS Tp.HCM, Công ty tư vấn CBRE, công ty DTZ, Quỹ đầu tư VinaCapital ...

Cafeland.vn - Theo Đầu Tư
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.