(Cafeland) Hôm 20/10 vừa qua, tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT. Xí nghiệp Liên doanh Dầu khí Vietsovpetro đã tổ chức lễ khởi công dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng 5 sao Hồng Phúc.


Lãnh đạo Tỉnh BR-VT cùng Chủ đầu tư tiến hành nghi thức khởi công

Dự án được xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích gần 12ha. Trong đó có hơn 2,8ha bãi biển gồm các phân khu chức năng: Khu khách sạn; Khu biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô 205 phòng; Khối phòng hội nghị quy mô 500 đến 800 chỗ; Khu thể thao trong nhà; Khu Spa; Khu cắm trại, vườn thực vật; Khu bến thuyền, câu lạc bộ du thuyền; Khu dịch vụ bãi biển, thể thao biển và Khu phụ trợ, giao thông sân bãi,… Sau khi hoàn thành, dự án có thể đáp ứng cho khoảng 1.250 du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng.

Tổng số vốn đầu tư của dự án gần 1000 tỷ đồng, dự kiến cuối năm 2013 sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Đăng Thy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.