Một đoàn công tác của Bộ xây dựng, do Bộ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Hồng Quân làm trưởng đoàn vừa đến thăm và làm việc tại Ecopark.

Đoàn công tác của Bộ xây dựng đến kiểm tra công tác triển khai Dự án tại Khu đô thị sinh thái Ecopark. Tại buổi làm việc, ông Đào Ngọc Thanh- Tổng giám đốc, đại diện chủ đầu tư  Ecopark đã báo cáo kết quả thực hiện dự án trong thời gian qua. Theo đó, Ecopark đã cơ bản hoàn thành được hệ thống  hạ tầng cơ sở; đang triển khai xây dựng các khu nhà ở thấp tầng như: Biệt thự Vườn Tùng, Biệt thự Vườn Mai , Khu nhà phố; khu nhà ở cao tầng như Khu chung cư Rừng Cọ.

Việc đầu tư vào hệ thống giao thông đã có những kết quả mới, tuyến đường Liên tỉnh Hà Nội- Hưng Yên, đặc biệt là đoạn đấu nối từ chân cầu Thanh Trì đến Đại Lộ Ecopark đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ thông xe kỹ thuật vào cuối  năm 2011, cây cầu Bắc Hưng Hải kết nối giao thông giữa giai đoạn 1 và các giai đoạn còn lại của Dự án cũng đã được khởi công xây dựng.

Cafeland.vn - Theo ANTĐ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.