CafeLand - Theo tin từ Thắng Lợi Group, đơn vị này vừa ký kết hợp tác chiến lược đầu tư và phát triển dự án Aloha tọa lạc tại Hàm Thuận Nam, Phan Thiết.

Aloha là dự án khu đô thị thương mại, giải trí, sinh thái có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng.

Đây là dự án mang du lịch nghỉ dưỡng mang phong cách Hawai với Aloha Beach Camp. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ: DJ trực tiếp sôi động, Flamenco du mục phóng khoáng, lửa trại, vũ điệu Halu, thưởng thức bia tại “Bar thông thiên” với rặng dừa, biển xanh, cát trắng… Các trò chơi lướt ván, thuyền buồm, bóng đá, bóng chuyền,…

Theo đại diện Thắng Lợi Group, bên cạnh dự án Aloha, trong năm 2017 doanh nghiệp sẽ tập trung vào việc hợp tác đầu tư, phân phối các sản phẩm bất động sản thuộc thị trường Khu Tây TP.HCM với 4 dự án quy mô 1000 sản phẩm đất nền và nhà phố với giá từ 500 triệu đến 1,5 tỷ đồng.   

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.