CafeLand – Dự kiến vào quý IV/2011, dự án Royal Hill do Tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư sẽ được triển khai.

Bình Thuận: Phê duyệt quy hoạch chi tiết dự án Royal Hill

Phối cảnh dự án Royal Hill. Ảnh: Nguồn internet

UBND tỉnh Bình Thuận vừa ký quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu biệt thự nghỉ dưỡng Royal Hill, thuộc dự án Sea Links Mũi Né.

Toàn bộ dự án có diện tích quy hoạch là 130.914m2, trong đó đất xây dựng công trình 28.221m2, đất cây xanh mặt nước 79.920m2, đất giao thông và công trình hạ tầng 22.773m2. 

Theo thiết kế, dự án bao gồm ba khu chức năng chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khu nhà hàng dịch vụ và khu phụ trợ.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.