CafeLand - Vừa qua, Công ty cổ phần kinh doanh xây dựng dịch vụ và tư vấn Phú Quang đã tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng khu chung cư nhà ở xã hội nằm trong dự án khu nhà ở Công ty Phú Quang, Bình Dương.

Dự án nhà ở xã hội Phú Quan gồm 4 chung cư cao 18 tầng với 3.200 căn hộ

Dự án nhà ở xã hội Phú Quang tọa lạc tại phường Vĩnh Phú, thành phố Thận An được xây dựng trên diện tích 3ha với gần 200.000m2 sàn xây dựng và tổng mức đầu tư khoảng 2.750 tỷ đồng

Công trình gồm 4 chung cư cao 18 tầng với 3.200 căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 35 – 74m2.

Dự án này được xây dựng trong tổng thể dự án khu nhà ở Phú Quang rộng 32ha, với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội như: trường mầm non, trường học cấp 1, 2, trung tâm thương mại, công viên trung tâm, công viên ven sông…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Bình Dương

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.