CafeLand – Vừa qua, Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ Thương mại Đầu Tư Bất Động Sản Tường Phong và Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đông Á đã tổ chức lễ động thổ dự án căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại Contentment Plaza tại ấp Đông, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.


Phối cảnh dự án Contentment Plaz. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Contentment Plaza được xây dựng trên tổng diện tích đất là 7,955 m2. Theo thiết kế, dự án gồm 2 tòa nhà cao 27 tầng, trong đó  2 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ (nhà hàng, câu lạc bộ thể thao, khu ẩm thực, trường ngoại ngữ, nhà trẻ tư thục, văn phòng cho thuê,…) và 20 tầng căn hộ, quy hoạch 522 căn hộ cao cấp, chiều cao xây dựng là 88m.

Được biết, tổng vốn đầu tư cho dự án này là 500 tỷ đồng, do Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đông Á làm đơn vị phân phối. Dự kiến dự án sẽ chính thức mở bán vào ngày 16/01/2011.
Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.