CafeLand - UBND tỉnh Bình Dương đã chấp thuận chủ trương cho Công ty cổ phần Đại Nam đầu tư dự án dự án Khu Nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một.

Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến do Công ty cổ phần Đại Nam đầu tư

Dự án Khu Nhà ở Đại Nam sẽ do Công ty cổ phần Đại Nam đầu tư, thực hiện với diện tích hơn 105,8 ha. Trong đó, diện tích đất ở là 76,3 ha; đất công trình công cộng là 1,95 ha; đất trồng cây xanh 4 ha và đất giao thông là 23,5 ha.

Ranh giới sử dụng đất, phía Bắc giáp đường Tạo Lực 4 và khu công nghiệp Kim Huy (phườngPhú Tân); phía Nam giáp đường N2 và khu công nghiệp Đại Đăng (phường Phú Tân); phía Đông giáp khu công nghiệp Sóng Thần 3 (phường Hiệp An); phía Tây giáp đường Tạo Lực 1, khu tái định cư Phú Mỹ và khu dân cư Phú Tân.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 2.312 tỷ đồng. Trong đó, vốn chủ sở hữu thực hiện dự án là 989,8 tỷ đồng, nguồn vốn từ doanh thu ứng trước là 1.322,9 tỷ đồng.

Thời gian, tiến độ thực hiện dự án bắt đầu từ ngày ký quyết định chủ trương đầu tư cho đến năm 2030. Trong đó, thời gian dự kiến hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật là từ năm 2018 đến năm 2021.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.