CafeLand – Những trường hợp lấn chiếm đất trái phép sau khi xử phạt hành chính nếu tái diễn sẽ bị đề nghị xử lý hình sự.

UBND tỉnh Bình Định vừa có văn bản yêu cầu UBND TP Quy Nhơn tổ chức kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật đối với các trường hợp lấn chiếm, tự ý san lấp, xây dựng hàng rào, sử dụng đất trái phép dọc tuyến đường Long Vân - Long Mỹ (còn gọi là tuyến đường phía Tây tỉnh). Báo cáo kết quả cho UBND tỉnh trước ngày 20/3/2020.

Văn bản nêu rõ, với những trường hợp vi phạm, khi xử lý phải có quyết định hành chính để làm căn cứ đề nghị xử lý hình sự nếu tái phạm. UBND tỉnh sẽ tổ chức kiểm tra thực địa và xử lý trách nhiệm Chủ tịch UBND các phường: Bùi Thị Xuân, Trần Quang Diệu, xã Phước Mỹ và Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn nếu không xử lý dứt điểm tình hình trên.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.