CafeLand – Dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh tại phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho khoảng 1.960 người dân, với tổng vốn đầu tư hơn 681 tỉ đồng.

UBND tỉnh Bình Định vừa cho phép Công ty cổ phần Phát triển đầu tư xây dựng và Du lịch An Phú Thịnh thực hiện dự án Khu chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh.

Theo đó, dự án được thực hiện tại phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn trên điện tích 11.735,5m2. Dự án sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho khoảng 1.960 người dân; với tổng vốn đầu tư hơn 681 tỉ đồng. Theo kế hoạch, dự án được xây dựng trong 3 năm, dự kiến khởi công xây dựng vào quý 2/2020 và hoàn thành, đưa vào sử dụng trong quý 2/2023.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.