CafeLand – Dự án nhà ở xã hội tại phường Nhơn Bình, dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới An Phú Thịnh và dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Đại Phú Gia sẽ lần lượt được khởi công trong tháng 4/2020.

Ảnh minh họa

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định mới đây đã có thông báo về việc kiểm tra tiến độ triển khai của các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các án phải đẩy nhanh tiến độ triển khai trong tháng 4/2020. Cụ thể, dự án nhà ở xã hội tại phường Nhơn Bình do Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô làm chủ đầu tư phải khẩn trương hoàn tất các hồ sơ, thủ tục có liên quan, trình phê duyệt thẩm định để khởi công trong tháng 4/2020.

Đối với dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới An Phú Thịnh do Công ty CP Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh làm chủ đầu tư phải khởi công trước ngày 10/4/2020.

Cũng trong tháng 4 này, Công ty TNHH Phú Hiệp chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Đại Phú Gia khẩn trương để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuẩn bị đầu tư.

Với dự án nhà ở xã hội tại khu đất số 44 Đinh Bộ Lĩnh, UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ, xây dựng giá bán, giá cho thuê, hồ sơ đối tượng được mua để trình UBND tỉnh phê duyệt trong tháng 4/2020.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: nha o xa hoi,binh dinh,khoi cong,tien do du an

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.