CafeLand - Mới đây, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất cho vay xuống 12%/năm.

Cụ thể, đối với các khoản vay ngắn hạn dành cho các đối tượng ưu tiên của BIDV, bao gồm: Cho vay nông nghiệp, nông thôn,…và chương trình tài trợ chuỗi liên kết “4 nhà”, nhà ở thu nhập thấp sẽ điều chỉnh trần lãi suất cho vay xuống 12%/năm.

Đối với chương trình tín dụng 4.000 tỷ đồng dành cho khách hàng vay mua nhà cũng được áp dụng lãi suất 12%/năm trong vòng 6 tháng.

Như vậy, chỉ trong vòng 10 ngày, BIDV đã 2 lần giảm lãi suất cho vay và đây cũng là lần thứ 4 BIDV thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất cho vay kể từ đầu năm tới nay.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: BIDV, lai suat

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.