CafeLand - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Vũng Tàu vừa tài trợ gói tín dụng trị giá 573 tỷ đồng trong thời hạn 7 năm cho dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng Oceanami.

Phối cảnh tổng thể dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng Oceanami. Ảnh doanh nghiệp

Đây là dự án nằm trong chương trình hỗ trợ vốn tín dụng trị giá 4 nghìn tỷ đồng cho lĩnh vực bất động sản của BIDV. Trong tháng 6/2012, số tiền này sẽ được giải ngân cho dự án Oceanami.

Oceanami tọa lạc tại bờ biển Long Hải tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với diện tích gần 21ha gồm khách sạn 5 sao, khu Bungalow trung tâm hội nghị, nhà hàng, 180 căn biệt thự nghỉ dưỡng… cùng nhiều hạng mục công trình vui chơi giải trí bổ trợ. Tổng vốn đầu tư cho dự án khoảng 1.146 tỷ đồng.

Được biết, dự án do Công ty Cổ phần Du lịch Hoa Anh Đào làm chủ đầu tư. Hiện tại, giá biệt thự của dự án này khoảng 10-11,5 triệu đồng/m2, tùy theo vị trí.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: BIDV, Oceanami

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.