CafeLand - Ngay sau khi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư số 17/2012/TT-NHNN ngày 25/5/2012 quy định trần lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định điều chỉnh giảm lãi suất cho vay.

Cụ thể, đối với các khoản vay ngắn hạng thông thường, khách hàng có đủ điều kiện vay vốn ngân hàng, có định hạng tín nhiệm cao (theo xếp hạng tín dụng của BIDV), áp dụng lãi suất cho vay từ 12% - 13%/năm.

Đối với các khoản vay ngắn hạn dành cho các đối tượng ưu tiên của BIDV, bao gồm cho vay nông nghiệp, nông thôn,… sẽ điều chỉnh trần lãi suất cho vay xuống 13%/năm.

Như vậy, đây là lần thứ 3 BIDV thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất cho vay kể từ đầu năm tới nay.

H.Giang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: BIDV, lãi suất,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.