CafeLand - Ngày 30/9 vừa qua, Bộ xây dựng đã cấp giấy chứng nhận giải pháp công nghệ cho dây chuyền công nghệ chế tạo các sản phẩm bêtông, cốt thép thành mỏng đúc sẵn dùng trong kết cấu hạ tầng kỹ thuật và bảo vệ môi trường cho Công ty TNHH NN MTV thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bêtông cốt thép thành mỏng đúc sẵn: Được áp dụng rộng rãi

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Công nghệ bêtông cốt thép thành mỏng đúc sẵn có ưu điểm có thể chế tạo đa dạng các sản phẩm thiết bị trên cùng một dây chuyền sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm được chế tạo đúc sẵn gọn nhẹ, thuận tiện thi công lắp đặt trong điều kiện phức tạp của địa hình, địa chất,…

Hiện nay, các sản phẩm làm từ bêtông cốt thép thành mỏng đã được ứng dụng rộng rãi trên 30 tỉnh, thành trong cả nước.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.