CafeLand – Sáng nay (3/12), tại tòa nhà Ben Thanh Times Square, chủ đầu tư căn hộ Ben Thanh Luxury đã tổ chức buổi tọa đàm “tư vấn đầu tư” và tham quan căn hộ mẫu tại dự án.

BenThanh Land: Giới thiệu căn hộ Ben Thanh Luxury


Ben Thanh Luxury có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 18.000m2, do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành Land và Công ty Cổ phần Đầu tư Grand Capital làm chủ đầu tư.

 

Theo thiết kế, dự án có 2 tầng hầm dành cho để xe, tầng trệt và tầng lửng dành cho thương mại, các tiện ích công cộng. Tầng 1 - 4 được quy hoạch như một trung tâm với hơn 3.000m2, tầng 5 dành cho Luxury spa và gym,…

 

Dự án có 88 căn hộ có diện tích từ 60 – 280m2 nằm từ tầng 5 – 20 của tòa nhà. Tầng 21 – 22 dành cho một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí.

 

Được biết, dự án đã hoàn thành vào quý II/2010 và là một trong hai dự án cuối cùng tại trung tâm thành phố được cấp chủ quyền hồng vĩnh viễn.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.