Khu công nghiệp Giao Long (huyện Châu Thành, Bến Tre) có hơn 6.000 công nhân làm việc, nhưng người dân địa phương chỉ đáp ứng được nhu cầu nhà trọ cho khoảng 2.000 người.
Hiện tại, giá một phòng trọ chật hẹp dành cho bốn người ở xã Phú An Hòa đã lên đến 800.000 đồng/tháng, nhưng nơi nào cũng treo bảng “hết phòng”, nhiều công nhân phải đi xa 3 - 4 km mới thuê được chỗ ở trọ. Các địa phương xung quanh khu công nghiệp Giao Long đang lên cơn sốt xây nhà trọ công nhân, bởi hiện nay, khu công nghiệp này đang tiếp tục mở rộng, nhiều nhà máy đang được xây với số công nhân sẽ lên đến hơn 12.000 người.
Cafeland.vn - Theo Sài Gòn Tiếp Thị
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.