CafeLand - Ngày 24/7 vừa qua, Công ty TNHH BĐS Xuân Cầu và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết hợp tác hỗ lãi suất cho khách hàng mua dự án Xanh Villas.

Lễ ký kết hợp tác giữa BĐS Xuân Cầu và BIDV, Ảnh nguồn doanh nghiệp.

Theo đó, khách hàng mua biệt thự Xanh Villas sẽ được vay với lãi suất ưu đãi 10%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Thời gian áp dụng từ ngày 24/7/2012 đến hết ngày 31/12/2013 hoặc đến khi BIDV cho vay hết 4.000 tỷ đồng trong lộ trình thực hiện cam kết cho vay mua nhà, sửa nhà....mà Ngân hàng này công bố hồi tháng 4.

Được biết, Xanh Villas có tổng diện tích gần 50ha được chia thành 3 khu A, B, C với gần 500 biệt thự đơn lập và song lập. Các mẫu biệt thự gồm: Creative House, Elegant House, Gallant House, Tropical Villa, Honour Villa và biệt thự song lập Glamour có diện tích từ 186m2 - 1.400m2.

Hiện tại, Chủ đầu tư đang xây dựng 50 căn biệt thự của khu A và đang tiến hành xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu B.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.