CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bình Chánh (BCCI) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2010 đạt 261,1 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 34,8% so với năm trước.

Riêng quý IV, công ty đạt 370,5 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 165% so với cùng kỳ năm 2009, lợi nhuận sau thuế đạt 98,8 tỷ đồng, tăng 38,4 tỷ.

Trong năm qua, công ty đã khánh thành chung cư Nhất Lan với chiều cao 12 tầng thuộc phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM. Được biết, tổng vốn đầu tư công trình này là 178 tỷ đồng.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.