CafeLand - Quỹ đầu tư bất động sản của Công ty quản lý quỹ VinaCapital là VinaLand Limited vừa bán toàn bộ cổ phần nắm giữa tại dự án Times Square cho nhà đầu tư Elite Capital Resources Limited.

Khu phức hợp Times Square có tổng vốn đầu tư cam kết là 50 triệu USD

Giao dịch này sẽ đem lại doanh thu thuần cho VinaLand khoảng 41 triệu USD, tương đương với tỷ lệ hoàn vốn nội bộ là 5,3%. VinaLand cho biết đã nhận 17 triệu USD, tương đương 41,5% lợi nhuận ròng, phần còn lại dự kiến sẽ được trả sau khi hoàn thành các điều kiện trước tháng 7/2017.

Cùng với việc công bố việc bán lại, VinaLand cho biết sẽ tiến hành phân phối 40 triệu USD cho các cổ đông thông qua đề xuất đấu thầu để mua cổ phiếu phổ thông của công ty.

Times Square do Công ty TNHH Thăng Long Property là chủ đầu tư, đây là liên doanh giữa VinaCapital và Thăng Long GTC, một đơn vị thuộc tập đoàn khách sạn Hà Nội Tourist Group.

Time Square Hanoi tọa lạc tại mặt đường Phạm Hùng, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia, liền kề Trung tâm mua sắm Big C Thăng Long, một vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội. Dự án được quy hoạch là một khu phức hợp bao gồm cụm văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại được xây dựng trên khu đất rộng 4 ha.

Khu phức hợp Times Square có tổng vốn đầu tư cam kết là 50 triệu USD, đã được động thổ vào năm 2008 và hoàn thành theo kế hoạch vào năm 2011 nhưng đến nay dự án vẫn chưa được triển khai. Trong tổng vốn đầu tư 50 triệu USD của dự án, VinaCapital chiếm 65% cổ phần trong liên doanh, phần còn lại thuộc về Thăng Long GTC. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An