Ngày 07/12/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản FILMORE (Filmore Development) và Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) chính thức ký kết hợp tác chiến lược trong việc triển khai dự án SAP ERP và chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Theo đó, FPT IS sẽ cùng FILMORE xây dựng một hệ sinh thái số hiện đại, giúp tối ưu hoạt động quản trị công ty, gia tăng hiệu quả đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Dự án này là một minh chứng cho quyết tâm theo đuổi mục tiêu xây dựng doanh nghiệp theo định hướng tốc độ và bền vững mà FILMORE đã xác định.

Việc sớm đầu tư mạnh cho hạ tầng công nghệ thông tin và thiết lập hệ sinh thái số trong doanh nghiệp như FILMORE được đánh giá là khá hiếm đối với các doanh nghiệp trẻ. Đây là cuộc đầu tư đòi hỏi không chỉ tầm nhìn xa và khát vọng mạnh mẽ, mà còn cần thực lực về tài chính và kiến thức để kiến tạo một doanh nghiệp hiện đại trong kỷ nguyên công nghệ.

Dự án SAP ERP và chuyển đổi số mà FPT IS triển khai cho FILMORE ứng dụng bộ giải pháp chuyên biệt cho ngành bất động sản do FPT IS phát triển trên nền tảng SAP S/4HANA, có khả năng đáp ứng đầy đủ chuỗi giá trị và quy trình nghiệp vụ phức tạp của ngành.

Qua đó, FILMORE sẽ được trang bị các giải pháp quản lý chuyên sâu bao gồm tài chính kế toán, quản lý vòng đời dự án, quản lý chất lượng dự án, quản trị quan hệ khách hàng… Đồng thời, hệ thống này còn giúp tích hợp giải pháp hợp đồng điện tử (FPT.eContract), giải pháp số hoá văn phòng không giấy…

Theo dự kiến, dự án này được triển khai và hoàn tất trong vòng 5 tháng tới. Sau khi được đưa vào sử dụng thông suốt, FILMORE sẽ chính thức áp dụng các chính sách quản trị doanh nghiệp và kinh doanh hoàn toàn trên nền tảng số, nâng cao mức độ thuận tiện, hiệu quả cho cả nhân viên lẫn khách hàng và đối tác, tiến tới các mục tiêu phát triển bền vững và nhân văn hơn.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch HĐQT FILMORE, chia sẻ: “Dự án này sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, kiểm soát chi phí và quản lý rủi ro. Khi ứng dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi cũng có thêm công cụ để tạo môi trường dịch vụ tối ưu cho khách hàng và đối tác, không chỉ khiến họ thuận tiện hơn khi tương tác với chúng tôi mà còn trải nghiệm nhiều giá trị mới mẻ hơn.

Trong tương lai gần, với nền tảng số hóa này, FILMORE sẽ tiến đến các mục tiêu mới về phát triển như nâng cao tốc độ hoạt động, nâng cấp chất lượng nhân sự và cả các mục tiêu vì môi trường như văn phòng không giấy..."

Ông Nguyễn Hoàng Minh – Tổng Giám đốc Công ty Hệ thống Thông tin FPT cho biết, “FILMORE làm việc với rất nhiều đối tác khách hàng ở nước ngoài, FPT có thể giúp FILMORE xóa bỏ trở ngại khoảng cách địa lý bằng các giải pháp số hóa tối ưu. Dự án cũng sẽ giúp FPT IS tiếp tục làm giàu kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị cho lĩnh vực xây dựng – bất động sản, khẳng định năng lực chuyên sâu của chúng tôi trong lĩnh vực khó này”.

Ông Nguyễn Hồng Việt – Tổng giám đốc SAP Việt nam cho biết: “Dự án yêu cầu FILMORE phải thay đổi để chấp nhận những khác biệt so với những gì FILMORE đang vận hành cũng như chấp nhận cái mới, những thông lệ chuẩn mà các doanh nghiệp trên thế giới đã và đang áp dụng. Tuy nhiên với kinh nghiệm của SAP, những thông lệ đó chắc chắn sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của FILMORE. Tôi tin rằng FILMORE sẽ vượt qua khó khăn thách thức này để đưa dự án về đích thành công.. SAP mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng FILMORE và có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai”.

FPT IS được đánh giá là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp ERP cho khối doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Trong lĩnh vực ERP nói chung, FPT IS hiện có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai ERP thành công cho hơn 250 doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á như: Gas Bangladesh, Laos Electronic, Vietcombank, Tân Thanh Container, Vinasoy, Aeon Mall, Nhựa Long Thành, Gỗ Trường Thành, Gỗ An Cường, Bộ Tài chính Việt Nam, Nhựa Bình Minh, Tập Đoàn Việt Úc…

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore

  • Định giá đất khu vực Đà Nẵng

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.