Chủ đề:
CafeLand – Trong 9 tháng đầu năm 2015, tình hình doanh nghiệp gia nhập thị trường tăng ở tất cả các ngành so với cùng kỳ năm 2014, trong đó lĩnh vực Kinh doanh bất động sản tăng 78,7%.

Đó là con số vừa được đưa ra trong báo cáo tình hình đăng ký doanh nghiệp tháng 9 và 9 tháng năm 2015 của Cục quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Theo đó, trong 9 tháng đầu năm 2015, cả nước có 68.347 doanh nghiệp được thành lập mới với tổng số vốn đăng ký là 420.932 tỷ đồng, tăng 28,5% về số doanh nghiệp và tăng 31,4% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm trước.

Lĩnh vực có số doanh nghiệp thành lập mới tăng cao nhất là Nghệ thuật, vui chơi và giải trí tăng 95,3%, tiếp đến là Kinh doanh bất động sản tăng 78,7%.

So với cùng kỳ năm 2014, số doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản phải tạm ngưng hoạt động cũng đã giảm 7,2%, số lượng doanh nghiệp gặp khó khăn tạm ngưng nay quay trở lại động sản giảm 0,9%.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.