CafeLand - Nền tảng đặt phòng khách sạn Go2Joy Việt Nam do quỹ đầu tư STIC Ventures của Hàn Quốc hậu thuẫn (trước đây là Appro Mobile) đã huy động được 2,3 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A + do HB Investments dẫn đầu, thông tin từ tờ DealStreetAsia cho biết.

Trước đó, hồi tháng 2/2020, DealStreetAsia đưa tin, Go2Joy – startup đặt phòng ngắn hạn tại Việt Nam, đã gọi vốn thành công trong vòng Series A với giá trị 2,5 triệu USD từ quỹ đầu tư STIC Ventures và nhiều nhà đầu tư khác.

Những startup nhận được hỗ trợ từ STIC Ventures trước đó gồm: Tiki, Cammsys Việt Nam, Dược Nanogen

Ra mắt thị trường từ năm 2017, Go2Joy (trước đây là Appro Mobile) được sáng lập và điều hành bởi CEO Simon Byun. Go2Joy giúp đặt phòng khách sạn theo giờ, qua đêm, ngắn ngày một cách nhanh chóng và riêng tư.

Hồ Mai
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.