CafeLand – Gạch đỏ lát sân là loại gạch phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Giá bán các loại gạch trên thị trường tùy thuộc vào nhà sản xuất, tùy thuộc vào kích thước và chất lượng của mỗi loại gạch.

Bảng giá gạch đỏ lát sân mới nhất hiện nay

Dưới đây là thông tin về bảng giá của 4 loại gạch đỏ lát sân thông dụng nhất hiện nay.

Bảng giá gạch đỏ lát sân Prime

Gạch đỏ lát sânBảng giá gạch đỏ lát sân Prime

Bảng giá gạch đỏ lát sân Viglacera

Bảng giá gạch đỏ lát sân ViglaceraGiá gạch đỏ lát sân Viglacera

Bảng giá gạch đỏ lát sân Giếng Đáy

Bảng giá gạch đỏ lát sân Giếng ĐáyGiá gạch đỏ lát sân Giếng Đáy

Bảng giá gạch đỏ lát sân Gốm Mỹ

Bảng giá gạch đỏ lát sân Gốm Mỹ

Giá gạch đỏ lát sân Gốm Mỹ

Gạch đỏ lát sân có bề mặt mịn, chịu lực tốt, chống mài mòn và độ cong vênh rất ít. Gạch đỏ tráng men sẽ mỏng hơn gạch đỏ không tráng men. Thông thường gạch có độ dày trên 1cm. Gạch phù hợp cho việc lát sân nhà phố, biệt thự, các quán cà phê…

Để làm nên gạch đỏ lát sân, các nhà sản xuất phải lựa chọn chất liệu đất sét. Sau đó lượng đất này được nghiền nát, ép thủy lực và nung ở nhiệt độ cao. Sản phẩm thu được là những viên gạch có màu đỏ tự nhiên, gạch cứng và có độ hút nước rất thấp. Gạch đỏ lát sân truyền thống có bề mặt mộc giúp hạn chế trơn trượt. Gạch đỏ lát sân tráng men thì nhìn đẹp mắt hơn nhưng dễ trơn trượt so với bề mặt mộc.

Chủ đề: Gạch ốp lát
Thùy Dương
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.