CafeLand - Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vừa công bố kết quả chào bán cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản An Phú.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 6/11/2013 Hoàng Anh Gia Lai đã tiến hành chào bán gần 33  triệu cổ phiếu với giá chào bán 10 nghìn đồng/cổ phiếu. Kết quả, toàn bộ số cổ phiếu này đã được chào bán thành công cho 107 nhà đầu tư nước ngoài thu về số tiền 328 tỷ đồng. Số cổ phiếu này sẽ được giao cho các cổ đông chậm nhất vào ngày 24/1/2014.

Để chào bán thành công số cổ phiếu này, Hoàng Anh Gia Lai đã chi hơn 888 triệu đồng. Trong đó chiếm đa số là phí tư vấn chào bán với 800 triệu đồng, phí cấp giấy phép chào bán là 50 triệu đồng,…

Công ty An Phú có vốn điều lệ 360 tỷ đồng, trong đó Hoàng Anh Gia Lai nắm giữ 99,9% cổ phần. Công ty An Phú sẽ hoạt động trong vòng 3 năm với nhiệm vụ thực hiện bán các dự án bất động sản cho Hoàng Anh Gia Lai, từ đó xử lý các khoản nợ xấu tại công ty.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.