CafeLand - Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tân Bình (Tân Bình ICC) vừa bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ khối B cho một số cư dân sinh sống tại dự án Cụm Cao ốc Căn hộ Tân Mai.

Chủ đầu tư Tân Bình ICC dự kiến sẽ bàn giao 259 Giấy chứng nhận quyền sở hữu còn lại cho các hộ dân khối B trong vòng 3 tháng tới.

Theo Tân Bình ICC, hiện các tiện ích công cộng phục vụ cho cộng đồng như khu dịch vụ thương mại, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu trò chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh, trường mầm non,… đều đã hoàn thiện.

Cụm Cao ốc Căn hộ Tân Mai có mặt tiền tại Quốc lộ 1 thuộc phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM, gồm 2 khối A và B song song hướng ra Quốc lộ 1, cao 18 tầng với các căn hộ có diện tích 47 m2 và 67 m2. 

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.