CafeLand – Vừa qua (28/11), Công ty Phú Mỹ Hưng đã bàn giao 150 căn hộ thuộc dãy nhà E của dự án Riverside Residence (giai đoạn 1) cho khách hàng đúng như thời hạn.

Dự án Riverside Residence tọa lạc trong khu Nam Viên - 1 và là khu phức hợp bao gồm nhà ở và khu thương mại cao tầng 17 đến 29 tầng. Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng kể cả tầng hầm là 162.608 m2, gồm 5 building A, B, C, D và E với 51 cửa hàng, 671 căn hộ, với tổng số vốn đầu tư là 200 triệu USD.

Dự án được khởi công vào quý 2/2009 và hoàn công vào quý 4/2011. Đây là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất TP. HCM hiện nay.

Hiện tại, dự án này đã được chào bán 3 giai đoạn gồm các block A, B, D và E. Giai đoạn 1 và 2 tỷ lệ tiêu thụ đạt 100%, giai đoạn 3 có tỷ lệ tiêu thụ hơn 80%. Chủ đầu tư công bố giá bán tùy theo từng giai đoạn, vị trí, diện tích căn hộ… và lịch thanh toán được chia làm nhiều đợt.

Được biết, giai đoạn 2 dãy nhà A của dự án sẽ được bàn giao vào trung tuần tháng 12/2010.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.