CafeLand - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định thu hồi 18.623m2 đất từ Viglacera để giao cho Samsung.

Cụ thể, UBND tỉnh thu hồi 18.623m2 đất đã được UBND tỉnh giao cho Tổng công ty Thủy tinh và gốm xây dựng (nay là Tổng công ty Viglacera - CTCP) thuê để xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Yên Phong tại huyện Yên Phong (xã Yên Trung và xã Đông Tiến) và giao khu đất thu hồi này cho Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam để xây dựng nhà ở cho công nhân (khu ký túc xá) Công ty TNHH SamSung Display Việt Nam theo Chủ trương đầu tư đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 476/QĐ-UBND ngày 15/9/2017.

Trong đó, có 6.682 m2 được giao với hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất để xây dựng nhà ở cho công nhân (khu ký túc xá) Công ty TNHH SamSung Display Việt Nam. Thời hạn giao đất đến ngày 17/10/2055.

11.941 m2 còn lại là thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm, gồm đất cây xanh, cảnh quan 6.790,1m2 và đất giao thông, bãi đỗ xe 5.150,9m2. Thời hạn thuê đất đến ngày 17/10/2055.

UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các cơ quan chức năng tổ chức bàn giao đất, ký hợp đồng thuê đất; xác định giá thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất và hướng dẫn thực hiện các thủ tục theo quy định.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.