Bắc Ninh sắp có thêm dự án nhà ở xã hội

10/08/2015 10:27 AM
CafeLand - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có quyết định chấp thuận về mặt chủ trương cho Công ty thương mại và đầu tư phát triển Thống Nhất chuyển đổi từ lập dự án đầu tư xây dựng trung tâm thương mại sang xây dựng khu nhà ở xã hội tại khu đất phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.

Một khu nhà ở thu nhập thấp tại Võ Cường, Bắc Ninh.

UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu chủ đầu tư khẩn trương hoàn thiện hồ sơ đất đai, các thủ tục đầu tư xây dựng dự án theo quy định, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt. Văn bản này có giá trị trong thời gian 9 tháng để hoàn chỉnh hồ sơ đất đai trình Chủ tịch UBND tỉnh quyết định.

Trước đó, vào tháng 11/2014 công ty Thống Nhất văn bản xin gia hạn thời gian lập hồ sơ đất đai dự án xây dựng Trung tâm thương mại tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Đề xuất này đã được UBND tỉnh chấp thuận và gia hạn thời gian đến hết tháng 6/2015.

Được biết, đến tháng 6/2015, tỉnh Bắc Ninh có 9 dự án nhà ở cho người thu nhập thấp với quy mô 5.717 căn hộ có tổng diện tích sàn 438.119 m2, sử dụng 11,56 ha đất đang được triển khai xây dựng.

Đơn cử như: Khu nhà ở cho người thu nhập thấp do Tập đoàn phát triển Nhà và Đô thị đầu tư phát triển với quy mô 220 căn hộ; Khu nhà ở Hòa Long - Kinh Bắc, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Bắc Ninh đầu tư gồm 504 căn hộ; khu nhà ở do Công ty TNHH Dịch vụ Kinh Bắc làm chủ đầu tư (chuyển đổi từ dự án trung tâm thương mại) quy mô 476 căn hộ.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.