CafeLand – Dự án khu dân cư Tân Phước tại thị xã Phú Mỹ có diện tích 43.382m2 tổng vốn đầu tư hơn 102 tỉ đồng.

Minh họa

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã quyết định chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng Phú Mỹ đầu tư dự án Khu dân cư Tân Phước, tại phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ.

Dự án có tổng diện tích 43.382m2, trong đó, đất ở 26.538m2; đất công viên cây xanh 1.271m2; đất công cộng 363 m2 và đất giao thông 15.208 m2 với tổng mức đầu tư hơn 102 tỉ đồng.

Dự án có tổng 226 căn nhà ở, cao 04 tầng, mật độ xây dựng 80% với quy mô dân số khoảng 900 người. Phương án tiêu thụ sản phẩm (bán, cho thuê, cho thuê mua), thực hiện theo quy định của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản.

Dự án khởi công năm 2020 và hoàn thành đưa vào sử dụng từ năm 2022.

Dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định nếu Nhà đầu tư không thực hiện đúng cam kết, quy định của pháp luật.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.