CafeLand - Dự án tổ hợp Du lịch cao cấp Thùy Dương và dự án Khu du lịch Thùy Dương mở rộng tại thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ vừa được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho giãn tiến độ thực hiện thêm 24 tháng.

Ảnh minh họa.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Dự án tổ hợp Du lịch cao cấp Thùy Dương do Công ty TNHH Đức Thành làm chủ đầu tư với diện  tích hơn 9ha, được cấp giấy phép xây dựng năm 2008. Chủ đầu tư đã cơ bản hoàn thành các thủ tục chuẩn bị đầu tư và đã xây dựng các hạng mục như: hàng rào, hệ thống cấp nước sinh hoạt, đường nội bộ, cây xanh với tổng vốn thực hiện khoảng 40 tỷ đồng. Dự án chậm triển khai do Chủ đầu tư chưa thực hiện đủ thủ tục pháp lý để tiếp tục triển khai dự án. Hiện nay, Chủ đầu tư đã hoàn thành các thủ tục này; đồng thời có văn bản xin được giãn tiến độ đầu tư Dự án và cam kết sẽ khởi công xây dựng trong năm 2020 và đưa Dự án vào hoạt động năm 2021 với số vốn chủ sở hữu khoảng 227 tỉ đồng.

Dự án Khu du lịch Thùy Dương mở rộng do Công ty Cổ phần may Xây dựng Huy Hoàng làm chủ đầu tư với diện tích 5,3ha, được cấp phép xây dựng năm 2007. Theo báo cáo của Chủ đầu tư, Dự án đã cơ bản hoàn thành các thủ tục chuẩn bị đầu tư và xây dựng một số hạng mục với vốn thực hiện khoảng 15 tỷ đồng. Dự án chưa tiếp tục triển khai xây dựng được do có tuyến tỉnh lộ 44 cắt ngang.

Chủ đầu tư cũng cam kết khởi công xây dựng vào tháng 3/2020 và hoàn thành đưa Dự án vào hoạt động tháng 9/2021 với vốn chủ sở hữu khoảng 548 tỉ đồng. 

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.