CafeLand - Tập đoàn Avesta cho biết sẽ xây dựng tòa nhà cao nhất thế giới Azerbaijan Tower tại thủ đô của Azerbaijan với tổng đầu tư khoảng 2 tỷ USD.

Azerbaijan Tower: Dự kiến là tòa nhà cao nhất thế giới

Sau khi hoàn thành, Azerbaijan Tower sẽ là tòa nhà cao nhất thế giới.

Azerbaijan Tower sẽ được xây dựng trên quần đảo Khazar trong vùng biển Caspian, phía Tây Nam thủ đô Baku của Azerbaijan.

Theo thiết kế, Azerbaijan Tower có 1 cụm hình trụ ở trung tâm với chiều cao khoảng 3.444 feet gồm 189 tầng. Tòa nhà này sẽ cao hơn cả tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai và Kingdom Tower sắp được xây dựng tại Jeddah, Saudi Arabia.

Dự kiến, Azerbaijan Tower sẽ hoàn thành vào năm 2019 và toàn bộ quần đảo Khazar sẽ hoàn thành vào năm 2022 với tổng vốn đầu tư khoảng 100 tỷ USD.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.