CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (Apeci) đã ký hợp đồng đầu tư dự án Khu phức hợp Thủy Vân với Ban quản lý Khu đô thị mới Thừa Thiên Huế.

Phối cảnh Khu đô thị An Vân Dương, nguồn doanh nghiệp.

Nằm trong khu B của Khu đô thị mới An Vân Dương, Khu phức hợp Thủy Vân có diện tích được phê duyệt 34,7 ha với tổng mức đầu tư gần 1.594 tỷ đồng bao gồm các phân khu: Nhà ở biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao tầng và trung tâm thương mại dịch vụ.

Dự án được triển khai trong vòng 96 tháng, chia làm hai giai đoạn:

Giai đoạn 1 hoàn thành 100% hạ tầng kỹ thuật, 40% nhà ở thấp tầng và 10% nhà ở thương mại trong vòng 48 tháng.

Giai đoạn 2 hoàn thành 60% nhà ở thấp tầng, 90% nhà ở thương mại và 100% nhà ở cao tầng trong thời gian còn lại.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.