CafeLand - Theo dự báo của Công ty tư vấn bất động sản Knight Frank LLP, giá nhà ở Anh sẽ giảm 5% vào năm 2012 bởi nhu cầu bị giảm mạnh do ảnh hưởng từ các chính sách cắt giảm việc làm của Chính phủ và tăng trưởng tiển lương thấp.

Anh: Giá nhà sẽ giảm 5% trong năm 2012

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Trong quý 2/2011, tổng sản phẩm trong nước của Anh chỉ tăng 0,6% và tỷ lệ thất nghiệp ở mức 8,1%, cao nhất trong 15 năm qua.

Theo nhận định của Knight Frank LLP, thị trường nhà ở của Anh sẽ trầm lắng cho đến năm 2014 và giá nhà giảm nhiều nhất được ghi nhận ở Scotland, Wales và các tỉnh phía Đông Bắc nước Anh.

Theo đó, giá nhà ở Wales giảm 6,7%, Scotland các tỉnh phía Đông Bắc nước Anh giảm 5,9% trong năm 2012.

Tường Vy (Bloomberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.